TƯƠI MỚI VỚI CÁC SẮC MÀU XUÂN HÈ

Sự kết hợp của màu 8302 Laurel và màu đào thẫm 20047 Blushing Peach gợi lên những niềm vui của mùa xuân.

Các sắc màu dịu mát trong tiết xuân cùng sự giao thoa của mùa hè thật là thoải mái.

Giám đốc màu sắc toàn cầu của Jotun, Cô Lisbeth Larsen chia sẻ: “Chúng tôi luôn muốn đổi mới mình theo một cách nào đó, các gam màu xanh dịu nhẹ chính là các bản nhạc du dương của tuổi trẻ hay các món đồ nội thất mộc mạc gần gũi với sắc thái nhẹ nhàng của thiên nhiên.”

Lấy cảm hứng từ một làn gió xuân mơn mởn hòa quyện cùng hoa mùa hè tươi vui, mùa xuân và mùa hè của Jotun là tất cả các gam màu mang đến sự bình yên và niềm vui cho ngôi nhà của bạn.

 

Tường: Majestic màu 10678 Space, Bàn: Gardex Bóng mờ màu đào thẫm 20047 Blushing Peach

 

ĐOÁN TRƯỚC XU HƯỚNG

Theo cô Lisberth: “Không gian sống là nơi mà chủ nhà nên tự mình cảm nhận và khơi nguồn cảm hứng cho chính cá nhân mình, thay vì chạy theo xu thế. Cô tin rằng ngay cả những thay đổi đơn giản cũng có thể tạo nên sự khác biệt cho nội thất trong chính ngôi nhà của bạn.”

“Những màu sắc này bổ sung cho nhau, và bạn hoàn toàn tự tin với các kết hợp của riêng mình để tạo dấu ấn. Chúng bắt mắt và tạo cảm giác thoải mái”

 

Bức tường với sơn nội thất Majestic Đẹp Hoàn Hảo mờ màu đào thẫm 20047 Blushing Peach sẽ thổi một luồng hơi thở mới vào phòng khách của bạn!

 

Màu vàng bụi phớt Majestic Đẹp Hoàn Hảo mờ, màu 10683 Cashmere

 

SẮC XANH

Gam màu xanh thuần 8302 Laurel hòa quyện cùng gam màu xanh sáng 8281 Pale Linden

Majestic Đẹp Hoàn Hảo mờ màu xanh sáng 8281 Pale Linden chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho tiết giao mùa.

 

MÀU ĐỎ NUNG

Tông màu đỏ có thể làm tươi mới tường nhà bạn. Tông màu đào thẫm 20047 Blushing Peach như một đóa hồng nhung thắm làm điểm nhấn đáng yêu cho bức tường màu đỏ nung 2859 Whispering Red.

Tường: Majestic Đẹp Hoàn Hảo mờ màu đỏ nung 2859 Whispering Red. Bàn: Gardex Bóng mờ có cùng màu với tường.

 

Majestic Đẹp Hoàn Hảo mờ màu đào thẫm 20047 Blushing Peach, bài trí bởi Kråkvik & D’Orazio.

 

MÀU VÀNG BỤI

Màu 10683 Cashmere là một màu vàng bụi có tương phản tốt với các gam màu xanh lá. Bạn sẽ thích nó nếu bạn có xu hướng chọn các màu như màu be.

 

MÀU TRUNG TÍNH

“10678 Space là một trong những màu trung lập cho các xu hướng đương đại. Nếu bạn có một màu trắng trong bảng màu của bạn, không gì là không thể để kết hợp với màu này.”Cô Lisbeth nói.

Tường: Majestic Đẹp Hoàn Hảo mờ màu 10678 Space. Bàn: Supreme Finish Matt màu đào thẫm 20047 Blushing Peach.

 

Với các sản phẩm tốt nhất từ Jotun, chắc hẳn sẽ mang cho bạn một kết quả tuyệt vời! Đọc thêm về các sản phẩm Majestic tại đây.

https://www.jotun.com/vn/vi/b2c/products/interior/majestic/index.aspx

 

Tất cả các thiết kế trong bài viết này được thực hiện bởi  Kråkvik & D’Orazio và chụp bởi công ty  Lasse Fløde / Pudder Agency.

 Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *