PHỐI MÀU VỚI SỰ TƯƠNG PHẢN

Đây là một cách kết hợp màu đầy mới mẻ! Bức tường được sơn bằng Majestic Đẹp Hoàn Hảo Mờ màu 10001 Dijon Yellow. Còn khung cửa là màu xanh Silky Matt 5489 Free Spirit.

NHỮNG MÀU BỔ TRỢ NÀY LÀ GÌ?

Đây là những màu sắc ở vị trí đối xứng nhau trong vòng tròn màu NCS. Ví dụ: màu xanh dương và vàng, màu đỏ và xanh lá.

Tuy nhiên, việc sử dụng các màu này phải rất thận trọng vì chúng có thể lấn át hiệu ứng của màu còn lại.

Sự tương phản giữa một màu mạnh và một màu nhẹ sẽ tránh việc khiến khung cảnh nhìn quá choáng ngợp. Kệ sách được bằng Majestic Đẹp Hoàn Hảo Mờ với mã màu 10001 Dijon Yellow, trong khi bức tường là màu 7637 Exhale.

SỰ KẾT HỢP ĐẦY HIỆU QUẢ

Trong bảng màu mới nhất của Bộ sưu tập Màu sắc 2020 từ Jotun, màu 4863 Statement Blue và 10001 Dijon Yellow là ví dụ điển hình của sự tương phản mạnh mẽ. Đứng cạnh nhau, chúng cho ra hiệu ứng tràn đầy năng lượng, cá tính và mát mẻ.

4863 Statement Blue và 10001 Dijon Yellow là một cặp màu sắc kỳ diệu! Bức tường và chiếc bàn được sơn bằng Majestic Đẹp Hoàn Hảo Mờ.

7637 Exhale là màu trung tính, mang lại cảm giác thoáng mát. Khi kết hợp với 10001 Dijon Yellow, cặp màu này sẽ mang lại cảm giác vừa phấn khích vừa tĩnh lặng đầy thú vị.

Kệ sách được sơn với màu 10001 Dijon Yellow, mang lại năng lượng tích cực cho căn phòng! Bức tường được sơn bằng sản phẩm Majestic Đẹp Hoàn Hảo Mờ và màu 7637 Exhale.

ĐỎ VÀ XANH LÁ

Đỏ và xanh lá cũng là một cặp màu tương phản, mang đến cảm giác tĩnh lặng như hình bên dưới.

Bức tường được sơn bằng màu đỏ đậm pha ánh vàng 20144 Grounded Red. Tấm bảng nhỏ ngoài cùng có màu Lively Red 20143, tấm bảng ở giữa là màu 8546 Local Green. Tất cả đều là màu mạnh, khiến hiệu ứng trở nên khá trầm.

CÁC MẸO PHỐI MÀU

Xem them các cách phối màu tương phản từ video bên dưới:Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *