KỶ NGUYÊN MÀU SẮC VỚI BỘ SƯU TẬP MÀU SẮC 2020 CỦA JOTUN!

Một thập niên mới với những bắt đầu mới – và với nhiều người, đây là thời điểm để hướng về tương lai.  Màu xanh 8546 Local Green trong hình trên là một trong những màu sắc mới của Jotun.

Tại Jotun, chúng tôi hân hoan chào đón thập kỷ mới bằng việc ra mắt 12 màu sắc hoàn toàn mới.

Bảng màu Bộ sưu tập Màu sắc 2020 của Jotun hiện đã có mặt tại các đại lý của Jotun trên toàn quốc.

Hai màu vàng mới: 11174 Curious Mind được sử dụng cho bức tường sau tủ – và màu 11173 Humble Yellow, một sắc vàng nhẹ hơn, được sử dụng cho bức tường bên trái.

NĂM 2020 – MỘT THẬP KỶ MỚI!

“Năm 2020 đại diện cho sự khởi đầu của một thập kỷ mới. Nhiều người trong chúng ta muốn có những sự thay đổi trong cuộc sống mình, chẳng hạn như học một điều mới, hoặc du lịch – hay đơn thuần là mơ mộng nhiều hơn một chút. Bất kể điều đó là gì đi nữa, ngôi nhà vẫn luôn là một nơi tốt để bắt đầu,” cô Lisbeth Larsen – Quản lý màu sắc toàn cầu của Jotun, người đảm nhận việc phát triển màu sắc mới chia sẻ. Đội ngũ màu sắc của Larsen đồng thời kiêm nhiệm việc diễn giải các xu hướng trong xã hội và những điều có thể trở nên quan trọng đối với con người trong thời gian tới.

Hãy yêu thương bản thân bằng một màu sắc rất mời gọi: 20142 Daydream.

12 MÀU SẮC MỚI ĐỂ TẠO NÊN NHỮNG KHÔNG GIAN ĐỘC ĐÁO

Màu sắc có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống. Chúng có khả năng tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời và cân bằng cuộc sống. Chúng ta chào đón năm 2020 bằng việc giới thiệu 12 màu sắc hoàn toàn mới, mỗi màu bao hàm một tính cách duy nhất, góp phần mang lại một không gian hoàn toàn đặc trưng.

Màu xanh đậm với những tính cách thú vị! Màu 4863 Statement Blue kết hợp hoàn hảo với màu xám phổ biến, màu 1462 Evening Sky. Những màu sắc này đặc biệt rất đẹp với hiệu ứng mờ, có thể tìm thấy ở sản phẩm sơn Majestic Đẹp Hoàn Hảo (mờ).

SỰ THÔNG THÁI VÀ TÍNH TÒ MÒ

Các màu sắc mới còn thể hiện những hy vọng tích cực cho một thập ký mới đang đến. Mỗi màu sắc có một tên gọi phản ánh sự lạc quan, sự khoan dung, kết hợp với tính cá nhân và sự tò mò – những nét quan trọng cho sự phát triển và tìm kiếm những hướng đi mới.

Màu 20145 Wisdom – tông màu mận đậm, kết hợp hoàn hảo cho những căn phòng cần sự tập trung hoặc những buổi trò chuyện quan trọng.

NHỮNG BỨC TƯỜNG VỚI MÀU SẮC BỀN LÂU, HIỆU ỨNG MỜ SANG TRỌNG!

Sản phẩm Jotun Majestic Đẹp Hoàn Hảo (mờ) được phát triển nhằm mang đến độ dàn chảy tốt.  Công thức đặc biệt của sản phẩm khiến những bức tường trở nên mịn mượt và sang trọng, chắc chắn sẽ khiến chủ nhân ngôi nhà trở nên tự hào với mái ấm của mình.

Với những cải tiến nhằm chống trầy xước, những bức tường sẽ trở nên dễ lau chùi hơn, khiến ngôi nhà luôn như mới.

Bức tường này sử dụng màu 11175 Adventure.

BẤT BIẾN VỚI THỜI GIAN

Những màu sắc mới có thể kết hợp với tám màu trong nhóm màu Timeless bằng nhiều cách, nhằm mang lại vẻ đẹp cân đối cho ngôi nhà của bạn. Trong bảng màu mới, bạn có thể thấy rất nhiều tips để màu sắc có thể kết hợp tốt với nhau. Nào, bạn hãy thử những sự kết hợp táo bạo một chút để khiến cuộc sống trở nên thú vị hơn đi nào!

Bức tường được sơn màu 7637 Exhale.

Jotun bảo đảm luôn mang lại những màu sắc tuyệt vời và chất lượng sơn trên cả mong đợi!Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *