Khám phá các mẹo thiết kế nội thất xinh xắn

Khách sạn One Heritage tại tỉnh Seremban (Malaysia) vừa được sửa chữa và bạn biết gì không? One Heritage được sơn hoàn toàn bằng sơn Jotun đấy! Dự án này được đảm nhận bởi The Makeover Guys với sứ mệnh biến một khách sạn cũ kỹ trở thành một nơi thư giãn và ấm cúng.

Victoria – Stylist chính của nhóm The Makeover Guys cho hay: cô muốn thể hiện sự hoài niệm thông qua việc hòa trộn giữa truyền thống và di sản với một chút phong cách hiện đại. Sự sáng tạo của Victoria phản ánh qua thiết kế của khách sạn, trong màu sắc và trang trí – với sự đóng góp từ các chuyên gia màu sắc của Jotun, mang lại vẻ đẹp mời gọi vô hạn và tuyệt vời.

GỢI LÊN SỰ TĨNH LẶNG

Các tông màu mềm mại và trung tính được gắn kết với nhau, thể hiện một sự tương phản vững chải và ấm áp. Điều này có thể thấy trong nội thất khách sạn, mang đến sự cân bằng giữa tính sạch sẽ tối giản và năng lượng từ màu sắc. Sự chuyển dịch giữa các không gian đơn sắc nhấn mạnh tính hài hòa hướng đến cảm giác mời gọi nồng ấm và sự tĩnh lặng chiêm nghiệm.

Sự tương phản nhẹ nhàng này bổ trợ cho hầu hết các phong cách trang trí nội thất, tạo ra nhiều cái nhìn và cảm nhận khác nhau. Chỉ với những thay đổi nhỏ trong sự kết hợp của các sắc thái và đồ nội thất, không khí có thể thay đổi từ phòng này sang phòng khác.

CÁC NHÂN TỐ KHƠI GỢI

Bề mặt của sự vật tạo cảm giác chân thật và chiều sâu.  Quầy lễ tân của khách sạn là sự kết hợp các kết cấu khác nhau giữa các màu sắc nhẹ nhàng, óng ánh, tạo cảm giác khám phá và hấp dẫn cho các vị khách khi tìm đến.

Một không gian yên tĩnh không có sự bừa bộn, điều này đúng với khu vực sinh hoạt của khách sạn. Những đồ vật nội thất có một mục đích kép là tính linh hoạt trong sử dụng và chức năng trang trí. Đặc biệt, các bức tường với màu sắc phù hợp sẽ dễ dàng trở thành bức tranh nền cho các vật dụng này tỏa sáng.

Bức tường trong cùng được sơn màu 12083 Devine, sắc thái đào phảng phất truyền tải sự ấm áp nhẹ nhàng.

Màu 12083 Devine mang một chút ánh vàng, màu trầm và dễ chịu. Đây là tông màu không hẳn là hồng, truyền tải một chút tông đào và xám. Đặc biệt, 12083 Devine có thể được phối hợp với các tông màu đào khác như 12084 Dusky Peach và 12085 Rural.

Nếu bạn nghiêng về các tông màu ấm, thì 12083 Devine thể hiện sự tương phản đậm chất lãng mạn với màu 20120 Organic Red (vòng tròn đỏ trên cùng), sắc hồng đỏ đầy trầm mặc.

SỰ HÀI HÒA MƯỢT MÀ

Phòng ngủ là nơi của sự tinh giản và một chút “sống chậm”. Đây là nơi chúng ta đi tìm sự bình yên và rõ ràng; sự thoải mái và suy ngẫm – có thể là tại khách sạn, hoặc chính ngôi nhà của chúng ta.

Kết hợp giữa các màu nền trung tính với những màu cá tính đầy nổi bật, chúng ta sẽ mang lại những hiệu ứng tuyệt vời cho căn phòng ngủ. Phá vỡ sự đơn sắc của bức tường màu be bằng màu đào nhạt 10290 Soft Touch và màu đào ánh vàng 2024 Senses.

Sự tinh giản là một vẻ đẹp rất riêng. Tông màu xám ấm 12078 Comfort Grey khuyến khích sự sáng suốt của tâm trí, phù hợp để bắt đầu và kết thúc một ngày dài. Sẽ tuyệt vời hơn nữa khi kết hợp màu xám này với màu trắng tinh khiết 7236 Chi, 9918 Morning Fog hoặc 1624 Skylight, và một chút phá cách với màu 1001 Egg White và 1453 Vanilla.Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *