Jotun Colour Design: Trải nghiệm những màu sắc đẹp chỉ bằng cái chạm tay.

Ứng dụng Jotun ColorDesign là một công cụ tuyệt vời giúp bạn tìm ra màu sắc phù hợp với không gian sống của mình. Dưới đây là hướng dẫn giúp bạn biến đổi căn nhà của mình chỉ bằng chiếc điện thoại cá nhân.

 

1. Nguồn cảm hứng từ các xu hướng màu sắc mới nhất

Hãy điểm qua các bức ảnh chụp những ngôi nhà đẹp được sơn từ bộ sưu tập mới nhất của Jotun để tìm ra màu mà bạn ưng ý nhất.

 

2. Nguồn cảm hứng từ các bộ sưu tập màu sắc của Jotun

Xem các xu hướng màu sắc toàn cầu của năm và tất cả 128 màu trong trung tâm màu sắc Jotun. Lưu lại những màu mà bạn thích trong mục ”ưa thích” để dễ tham khảo.

 

3. Hãy thử nghiệm những màu sắc mới

Sử dụng công cụ chọn màu để khám phá các màu khác nhau và nhận các gợi ý về sự kết hợp màu tốt nhất. Bạn sẽ thấy các tone màu khác nhau biến đổi các sắc thái của căn phòng khác nhau như thế nào.

 

4. Tô điểm cho không gian của riêng bạn

Hoàn toàn có thể với Jotun ColourDesign. Chỉ cần chụp ảnh không gian sống của bạn hoặc tải ảnh lên từ điện thoại để nhận dạng màu sắc trên tường nhà bạn. Bạn cũng có thể nhấp vào một mục trong ảnh, chẳng hạn như chiếc gối và ứng dụng sẽ đề xuất màu phù hợp nhất từ danh mục của Jotun.

 

5. Lựa chọn sản phẩm phù hợp

Khi bạn đã quyết định màu sắc mà bạn muốn sơn, Jotun ColorDesign sẽ giúp bạn tìm đúng loại sơn cho từng bề mặt và không gian.

 

6. Tính lượng sơn, chia sẻ và mua hàng

Tính lượng sơn bạn cần bằng cách nhập các số đo của bề mặt căn phòng. Khi bạn đã xác định sản phẩm, màu sắc và số lượng bạn cần, bạn có thể chia sẻ đơn đặt hàng của mình với đại lý Jotun gần nhất, chúng tôi sẽ chuẩn bị trước để giảm bớt thời gian chờ đợi.

 

Tải ngay xuống ứng dụng từ Google Play hoặc Apple App Store.

Bạn nên đăng ký tài khoản từ lần đầu tiên bạn sử dụng ứng dụng, vì vậy bạn sẽ luôn có quyền truy cập vào các dự án đã lưu và các màu sắc ưa thích của mình.

Màu sắc có thể hiển thị khác nhau trên các loại màn hình khác nhau hay dưới góc độ ánh sáng khác nhau. Độ phản chiếu của màn hình cũng có thể ảnh hưởng đến sự hiển thị của màu sắc. Nên tham khảo quạt màu thực tế để cho màu sắc chính xác nhất.Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *