Từ không gian tẻ nhạt đến vườn hoa hồng sa mạc Demure

Mặt dù khí hậu sa mạc thường vô cùng khắc nghiệt nhưng điều đó cũng không làm giảm đi vẻ đẹp mà thiên nhiên ban tặng đặc biệt cho vùng đất này. Từ những sườn cát mịn màng trông đặc biệt hơn dưới những nụ hôn nhẹ nhàng của mặt trời, đến những màu xanh khan hiến đều có thể làm hài lòng những cái nhìn dù khó tính nhất, đem lại những trải nghiệm tuyệt vời. Nếu bạn là một fan hâm mộ của hình ảnh này và đặc biệt yêu thích những màu sắc phong phú điểm tô ở đó, đây sẽ là cơ hội giúp bạn để biến đổi không gian trong ngôi nhà bạn như phong cảnh của một sa mạc hoang dã thanh bình!

Bây giờ, trước khi bạn lo lắng không gian đó có thể khá nặng nề và vô hồn? Không, chúng tôi có thể đảm bảo rằng với sự lựa chọn đúng màu sắc và đồ nội thất, bạn sẽ đạt được sự cân bằng giữa tông màu và đô tương phản tạo một không gian thư giãn và hấp dẫn.

Trước tiên, hãy nói về màu sắc! Các chuyên gia màu sắc của Jotun dự đoán chủ đề màu sắc đặc biệt này là một trong những xu hướng hàng đầu cho năm 2018 (Nhấn vào đây để được chuyển hướng đến bài viết Mang nhịp điệu vào của cuộc sống của bạn). Thêm vào đó, nếu bạn là người thích sự nữ tính hoặc một người khá truyền thống, thì bạn chắc chắn có thể cân nhắc các gợi ý màu sắc này cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Hãy cân nhắc về màu đào, màu cát hoặc màu nâu đỏ giúp đem lại sự ấm áp cho các bức tường trắng đã xỉn màu của bạn. Ví dụ như màu đào Blushing Peach 20047 – đây là màu được sáng tạo bởi chuyên gia thiết kế nội thất rất nổi tiếng hợp tác cùng Jotun tại Oslo, Jannicke Kråkvik, và là một trong những màu sắc yêu thích cô trong năm tới. Đó là một giai điệu vàng hồng tươi mới hoàn hảo cho phòng khách, nhà bếp hoặc bất kỳ không gian nào có nhiều ánh sáng tự nhiên. Màu này do đó khi được thêm nhiều ánh sáng sẽ có thể mô phỏng ánh sáng hồng rực rỡ của ánh hoàng hôn chiều.

Hoặc bạn có thể tự tìm cho mình một màu yêu thích trong bộ sưu tập Bảo Giao Hưởng Cuộc Sống. Màu  Savanna Sunset 20046 là một tông màu khác của màu sa mạc. Màu này hơi đậm màu hơn Blushing Peach 20047. Hoặc màu hơi nhạt hơn như màu đỏ nhẹ Almond Beige 10966. Tất cả các màu này đều có thể kết hợp hài hòa với nhau.

Với phong cách này bạn có thể tự do chọn các đồ nội thất hiện đại! Bạn có thể biến căn phòng mang ánh nhìn của sa mạc hơn bằng cách kết hợp đồ nội thất màu nâu hoặc các đồ trang trí, phụ kiện bằng gỗ như bàn cà phê hoặc đồ trang trí động vật mộc mạc – chúng tôi khuyên bạn có thể chọn ngựa hoặc lạc đà. Cuối cùng, bạn có thể chọn các loại thảm kiểu Địa Trung Hải hoặc Bedouin hoặc treo tường để tăng tính thư giãn cho căn phòng sa mạc này.

 Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *