XU HƯỚNG THÀNH PHỐ CHUYỂN ĐỘNG

Giống như âm nhạc, nhịp điệu là trung tâm của mọi chuyển động, thay đổi theo các khoảng thời gian khác nhau – chẳng hạn như cuộc sống với các xung lực khác nhau dẫn đến nhiều nhịp điệu khác nhau. Khi nói đến môi trường xung quanh vật lý của chúng ta, màu sắc có thể giúp bạn tìm được môi trường phù hợp với cách sống và nhịp sống của mình. Trong năm nay, các chuyên gia màu sắc của Jotun đặc biệt giới thiệu bảng màu Thành phố chuyển động trong cuốn Bản hòa âm cuộc sống để khám phá những màu sắc rực rỡ và những gam màu xanh dương cũng như những sắc thái màu tương phản và những họa tiết phù hợp nhất với những màu này.

Nhóm của chúng tôi đang trang trí lại một căn phòng trống tại văn phòng chính công ty Nostaloft (liên kết đến trang web) ở Menara Oval, Damansara.

 

Giám đốc màu sắc của Jotun khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Cô Kimmy Lim, miêu tả Thành phố chuyển động một cách nghệ thuật như là một chủ đề tập trung tất cả vẻ đẹp của các thành phố nổi tiếng trên thế giới như Brooklyn, Copenhagen và Berlin. Mặc dù cuộc sống nơi đây có vẻ nhanh, nhưng tất cả các thành phố này đều rất phong cách, cuộc sống nổi bật với những vật dụng và hoạt động hàng ngày – từ các đồ thủ công mỹ nghệ đến những quán cà phê hiện đại. Dự báo của Kimmy về các màu sắc xu hướng trong năm nay bao gồm các màu xanh, như Industrial Blue 5455, trộn lẫn với các màu nâu bổ sung phong phú như minh họa trong những hình ảnh bạn thấy ở trên đây. Sự kết hợp giữa hai màu sắc mang lại một sự thanh lịch cổ điển và vô cùng đặc biệt trong thế giới thời trang. Việc lựa chọn màu sơn xanh đậm với đồ nội thất màu trung tính, tạo ra sự tương phản cân bằng giữa tông màu mát và ấm áp. Thêm các phụ kiện tối giản kết tạo ra sự đơn giản tinh khiết của người Bắc Âu.

 

 

Phong cách này rất phù hợp với Nostaloft và nhà thiết kế nội thất Nostaloft, Ông Cheng, người có kinh nghiệm sáng tạo và chuyên môn hơn 7 năm với sự cương quyết của ông trong lĩnh vực kiến trúc cũng như niềm đam mê thiết kế nội thất hiện tại của ông. Ông đã chọn để trang trí không gian với đồ nội thất Babakagu kiểu dáng đẹp. Nếu trang trí theo phong cách châu Âu giản dị và hiện đại là hướng bạn muốn, phong cách này sẽ là một lựa chọn khá thú vị mà bạn có thể xem xét cho dự án thiết kế nhà tiếp theo của bạn.

Và nếu bạn quan tâm đến việc tạo cảm giác nhẹ nhàng hơn cho bức tường của mình, chúng tôi khuyên bạn nên dùng hiệu ứng số 57 (sơn hiệu ứng của Jotun) – đó là sự kết hợp bốn màu sắc (màu xanh Industrial Blue 5455 làm nền, điểm qua màu trắng Jotun White 0001, sau đó là sự kết hợp của sơn hiệu ứng Majestic Design Pearl Bianco 9958 và sơn hiệu ứng Majestic Design Prestige Antique Gold 10491). Bạn phải cẩn thận sơn từng lớp bằng cách sử dụng các đường thẳng đứng và ngang để bắt chước hiệu ứng của vải lanh.

Ông Cheng thực sự ấn tượng với không gian mới được cải tiến và không phủ nhận sức hấp dẫn năng động và tĩnh lặng mà màu tường đem lại – đặc biệt là bức tường có hiệu ứng đặc biệt. “Tôi thực sự nghĩ rằng màu tường này sẽ giúp làm cho đồ nội thất Babakagu của tôi được nổi bật hơn!”, Ông nói thêm

Here is some information on the Jotun Motion City color collection and we are sure to bring even more beautiful pictures when we can work with Nostaloft Furniture Company. We hope that this year’s Jotun Life Harmony will inspire you to be more daring in making the decisions to change the look of your room.Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *