BẦU TRỜI ĐÊM ĐẦY SAO TRONG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Bạn có bao giờ cảm thấy thích ở ngoài trời vào buổi tối, nhìn lên bầu trời đêm và chiêm ngưỡng tất cả những điều kỳ diệu của màn đêm trong khi phơi mình ngắm ánh sáng lung linh và tỏa sáng của các vì sao? Và bạn có bao giờ muốn đưa tay nắm chặt một ngôi sao giống như trong câu chuyện cổ tích của thời thơ ấu? Sự tĩnh lặng và vẻ đẹp như vậy thật là hiếm thấy ngày nay, đặc biệt là đối với chúng ta những người sống ở thành phố lung linh ánh đèn và những tòa nhà chọc trời. Tuy nhiên, nếu bạn muốn, chúng tôi vẫn có cách đem bầu trời đêm đầy sao ấy vào trong ngôi nhà của bạn.

 

Tại Jotun, chúng tôi tin tưởng rằng sơn có thể là nền tảng của bất kỳ căn phòng đẹp nào, theo xu hướng và nguyên vọng của riêng bạn – và nếu bạn muốn biến đổi nội thất của mình với một chút ánh sáng lấp lánh, thì chúng tôi chắc chắn có những lựa chọn màu sắc phù hợp với bạn. Trong phần trước, chúng tôi đã giới thiệu một hiệu ứng mới cho bề mặt nhám, cụ thể là hiệu ứng số 57; trong số lần này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một loạt các màu sắc huyền ảo với sự quay vòng hiện đại, một bảng màu hiệu ứng thực sự để trang trí nhà của bạn với Sơn hiệu ứng nội thất cao cấp Majestic Design.

Lấy cảm hứng từ những ngôi sao lấp lánh của những bầu trời đêm huyền ảo thần bí và một vài ngôi sao lớn sáng chói như những viên kim cương, Majestic Design Diamond sẽ giúp ước mơ của bạn về một ngôi nhà hiện đại hoàn hảo lấp lánh ánh sao thành hiện thực. Màu sắc đặc biệt mà chúng tôi chọn trong hình này là hiệu ứng Ánh sao Starry Night, được kết hợp với màu nền Chini 5180, được bao phủ bởi sơn hiệu ứng Majestic Design Diamond First Dance 5415, tạo ra một căn phòng tao nhã và mơ mộng.

“Hiệu ứng Ánh sao Starry Night kết hợp hài hòa với đồ trang trí bằng kim loại và bạc giúp cho lớp hoàn thiện lấp lánh của màu sắc sẽ xuất hiện nhiều hơn, cũng như đồ nội thất trắng hoặc trung tính nếu bạn muốn mô phỏng hình ảnh của ánh trăng”, Ông Cheng của Nostaloft người đã cẩn thận sắp xếp đồ nội thất và bố cục cho phần 2 trong sự hợp tác đặc biệt này giữa Jotun và Nostaloft cho biết. Ông nói thêm rằng nếu thích một chút khác biệt trong một màu sắc, “bạn có thể chọn một số màu xanh lá cây, màu vàng, màu xanh dương hoặc phụ kiện tím để mô phỏng vẻ đẹp của ánh sáng phương Bắc hay còn gọi là Aurora Borealis”.

 

 

Nếu bạn muốn căn phòng lấp lánh trên những nền màu sắc khác nhau, Bộ sưu tập màu sắc của sơn hiệu ứng Majestic Design Diamond sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn từ tinh tế đến sắc nét – tất cả đều có các hạt phản chiếu ánh sáng thêm vào trong nền sơn mờ hiệu ứng, tạo cho mỗi phòng một sự rực rỡ huyền diệu bất kể ánh sáng chiếu lên ở đâu. Hãy theo dõi chương tiếp theo trong các mẫu nhà đẹp của Jotun nhé!

Tìm hiểu thêm về sơn hiệu ứng Majestic Design của chúng tôi và ứng dụng trên điện thoại giúp bạn dễ dàng tự phối màu cho căn phòng của mình tại đây: Majestic Design Brochure

Xem đầy đủ các màu sắc của Sơn hiệu ứng ánh kim cương Jotun Majestic Design Diamond:

 Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *