SÁNG TẠO VỚI TƯỜNG SỌC HAI MÀU

Trang trí một căn phòng với bức tường hai tông màu cho cảm giác không gian rộng hơn và giúp bạn chọn được hơn một màu yêu thích mà không phải suy nghĩ đắn đo nên bỏ đi màu nào. Đây là một trong những xu hướng mới nhất của năm nay. Bức tường hai tông màu liên quan đến việc thử nghiệm với các lớp sơn khác nhau và màu sắc tương phản để tạo ra các bề mặt tường đa dạng và mang tính chuyển động.

Dưới đây là một số mẹo đơn giản để trang trí ngôi nhà của bạn với các bức tường hai tông màu:

Mẹo 1: Màu của lớp trên luôn luôn là màu sáng.

Điều này giúp làm trần nhà của bạn trong có vẻ cao hơn. Trong bức hình bên dưới, căn phòng sử dụng sơn Majestic Đẹp Hoàn Hảo Mờ với màu nhạt 1624 Skylight ở trên và màu tối hơn là 2782 Deco Pink bên dưới.

Mẹo 2: Chọn màu đơn sắc với cường độ màu khác nhau.

Nếu bạn cảm thấy không tự tin với việc chọn hai màu khác nhau thì bạn có thể chọn màu đơn sắc nhưng cường độ màu khác nhau sẽ giúp cho bề mặt tường trông có vẻ liền mạch hơn.

Mẹo 3: Xác định không gian bằng màu sắc.

Màu sơn có thể tạo ra độ tương phản và thu hút sự chú ý nên sẽ là một công cụ tuyệt vời giúp bạn phân biệt các khu vực chức năng khác nhau trong nhà.

Bức hình trên sử dụng 2995 Dusty Red để phân chia khu vực ăn uống, tạo thêm độ tương phản và hấp dẫn cho nhà bếp.

Trong thực tế, việc phân chia không gian bằng cách sử dụng sơn sẽ giúp bạn có thể dễ dàng thay đổi màu sắc để phản ánh bất kỳ thay đổi trong mùa, xu hướng mới và thậm chí cả tâm trạng của bạn!Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *