KHU VƯỜN XANH MÁT

Ngôi nhà đại diện cho một ốc đảo an toàn giúp ta tránh xa những căng thẳng của cuộc sống công việc, nơi người ta có thể thư giãn trong thế giới nội tâm của riêng mình. Đây là trải nghiệm sống lý tưởng mà hầu hết chúng ta khao khát – một ngôi nhà giống một khu vườn yên bình giữa cuộc sống hối hả và nhộn nhịp. Bảng màu Khu Vườn Xanh Mát trong bộ sưu tập Bản giao hưởng màu sắc của Jotun sẽ là cách đơn giản giúp bạn tạo ra được một không gian yên bình như vậy.

Bản chất của Khu Vườn Xanh Mát nằm trong viễn cảnh rằng trong mọi nền văn hóa, màu xanh lá cây là màu sắc của sự đổi mới và sự bắt đầu của cuộc sống mới. Các tông màu xanh cũng như các màu bổ sung khác trong bảng màu, nói chung, như một phong cácg nghệ thuật với khao khát mang thiên nhiên vào cuộc sống đô thị.

Công thức đầu tiên khi sáng tạo bảng màu Khu Vườn Xanh Mát, các chuyên gia màu sắc của Jotun đặc biệt tập trung vào phong cách vui tươi. Bảng màu này được lấy cảm hứng từ ánh nắng mặt trời, màu xanh của rừng mưa nhiệt đới, những bụi cây và hoa tràn đầy sinh khí xen lẫn chút vàng hồng mềm mại của ánh mặt trời. Những màu thiên nhiên này đặc biệt phù hợp với phong cách nội thất Bắc Âu hiện đại như cách sắp xếp của chúng tôi trong bức hình bên cạnh. Trong bức hình này, chúng tôi chọn màu Evening Green 6352 cho màu tường.

 

Chúng tôi có cơ hội làm việc cùng với chuyên gia nội thất Cheng và nhóm thiết kế Nostaloft một lần nữa cho dự án sáng tạo thứ ba của Jotun. Chúng tôi có cơ hội thử nghiệm một màu xanh trong bảng màu Khu Vườn Xanh Mát – Tender Green 6351 kết hợp với đồ nội thất phòng ăn và phòng khách bằng gỗ của Nostaloft. Bạn hoàn toàn có thể nhận ra sự đơn giản và hài hòa trong không gian ngay trong cái nhìn đầu tiên. Bạn cũng có thể cân nhắc việc kết hợp các đồ trang trí khác giúp làm nổi bật phong cách này như chậu cây cảnh và các đồ gốm. Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách biến đổi nơi ở của mình thành phiên bản Khu Vườn Xanh Mát, hãy ghé thăm đại lý Jotun gần nhất hoặc bấm vào đây (colourtrends.jotun.vn) để có nhiều lựa chọn hơnn về các màu xanh trong bảng màu Khu Vườn Xanh Mát này.Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *