Cân bằng tính thô mộc và tinh tế

Kết nối lại với một lối sống đơn giản hơn trong một không đầy ấn tượng và khuấy động tâm hồn.

 

 

Bảng màu Thô Mộc là một trong ba trong Bộ sưu tập màu của Jotun năm 2019. Màu đất ấm áp, màu trung tính, màu xám và tông màu đỏ cháy cùng nhau tạo thành nền cho phong cách tinh tế – bầu không khí mộc mạc và thư giãn.

 

Các bức tường của bảng màu này mang lại sự mềm mại, phong phú và độc đáo với sơn nội thất Majestic Đẹp Hoàn Hảo mờ. Màu đất trung tính làm không gian rực rỡ hơn, tạo ra các đường nét mạnh mẽ, vẻ ngoài tươi mới và một không gian nuôi dưỡng khả năng sáng tạo.

 

Wall: 20118 Amber Red and12075 Soothing Beige.

 

MÀU SẮC

Trong cảnh quan đô thị của thế giới, chúng ta ít khi kết nối với mặt đất. Tuy nhiên đây chính là nguồn thiên thiên mộc mạc mà chúng ta nên tìm kiếm để đem vào không gian hiện đại của mình một vẻ đẹp lay động tâm hồn.

 

Bức tường trong hình được sơn bởi sơn nội thất Majestic Đẹp Hoàn Hảo mờ 20120 Organic Red.

 

 

Bức tường trong hình được sơn bởi Majestic Đẹp Hoàn Hảo mờ 12078 Comfort Gray, và khu vực giường được sơn màu 2024 Senses.

 

 

 

Ngôi nhà THÔ MỘC được chế tác với sự trung thực của các vật dụng thủ công, tôn vinh vẻ đẹp của vật liệu tự nhiên – chưa qua chế biến và không hoàn hảo.

 

Trong hình là sơn gỗ và kim loại Gardex Semi-Gloss, sản phẩm sơn tốt nhất dành cho gỗ & kim loại, màu 7628 Treasure. Sản phẩm nhẹ mùi và bề mặt nhẵn mịn.

 

 

Màu Northern Life là một màu tối với tông xanh vàng. Màu be, xám, xanh và hồng có thể được sử dụng để kết hợp tạo độ tương phản cao.

 

 

PHONG CÁCH THÔ MỘC

Tông màu đất, đào pastel và xanh lá cây nhắc nhở chúng ta về một môi trường đơn giản hơn. Với bảng màu này, bạn có thể tạo ra những không gian thực tế và trong sáng.

 

12085 Rural

 

BẢNG MÀU THÔ MỘC

Dưới đây là những điểm nổi bật của bảng màu. Đừng quên kiểm tra thẻ màu (http://colourtrends.jotun.vn/) của chúng tôi để xem tất cả các màu!

 

 

Photo: Line Small Studio , Styling: Kråkvik & D’OrazioTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *