Mang giai điệu vào trong cuộc sống

Mỗi người đều sống cuộc sống theo quan điểm và phong cách riêng, tốc độ riêng của mình. Một số người sống ở các thành phố, đô thị lớn thích một tốc độ nhanh hơn mà họ chấp nhận dựa trên môi trường sống nhộn nhịp của họ, trong khi những người quen với cuộc sống ngoại ô, nông thôn lại chậm hơn và đơn giản hơn. Một số người khác lại đang có xu hướng tìm về một niềm vui yên tĩnh hơn giữa vẻ đẹp của thiên nhiên. Chúng tôi đều có những giải pháp màu cho riêng bạn dù bạn chọn cho mình tốc độ hay nhịp điệu nhanh, chậm nào.

Tại Jotun, các chuyên gia màu sắc đã nghiên cứu và giới thiệu ra một bộ sưu tập màu mới Bản giao hưởng cuộc sống, đây là một công cụ tuyệt vời giúp bạn phối màu hoàn hảo cho ngôi nhà thân yên của mình.

Như bạn thấy trong các cột màu, mỗi hàng đại diện cho một loạt các sắc thái trong các họ màu đơn, chủ yếu là màu xanh, đỏ và xanh lá cây. Mỗi hàng màu tiến vào nhiều tông màu tinh tế hơn để hài hoà với những màu khác, mang lại cho bạn sự lựa chọn để pha trộn, phối màu phù hợp với màu sắc bổ sung. Đây là cách mà các chuyên gia màu sắc giới thiệu giúp bạn dễ dàng phối các màu cho ngôi nhà của mình.

 

CÁCH SỬ DỤNG BẢNG MÀU

 

PHỐI MÀU TÔNG XUYỆT TÔNG

Sử dụng các sắc thái khác nhau từ cùng một tông màu giúp đem lại một không khí yên tĩnh và trật tự, tạo ra một sự tiến triển màu sắc liền mạch và đơn giản. Ví dụ, kết hợp màu xanh Industrial Blue 5455 và Màu xanh 5200 Dusky Blue giúp phân biệt sáng tạo và mạch lạc giữa hai phòng và cũng bắt chước độ sâu của một vùng nước từ tối đến sáng. Bạn có thể chọn nhiều sắc thái màu trong cùng một hàng để thêm vào chiều sâu đó. Sự thay đổi khác nhau này có thể áp dụng phù hợp cho không gian trong cùng một phòng hoặc hai phòng liền kề nhau.

 

 

TƯƠNG PHẢN

Nếu bạn là người thích độ tương phản, cuốn xu hướng màu sắc này có thể nhanh chóng và dễ dàng giúp bạn tạo ra một cảnh tương phản trong ngôi nhà của bạn. Lấy ví dụ màu nâu đỏ ấm áp sẽ nổi bật tuyệt vời khi kết hợp với các tông nhẹ hơn như Timeless 1024 và Bare 1391. Đây là những gợi ý giúp bạn chọn các màu tương phản, bạn cũng có thể tự do kết hợp hài hòa các sắc thái khác trong các màu này mà không sợ bị đụng với các màu khác.

Bản giao hưởng cuộc sống được thiết kế giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đưa ra những quyết định về màu sắc nội thất và đồng thời cung cấp nhiều màu chất lượng theo xu hướng hiện nay. Các màu trong bộ sưu tập này đều được các chuyên gia và các nhà thiết kế nội thất nổi tiếng nghiên cứu tỉ mỉ và thử nghiệm nghiêm ngặt, hứa hẹn đem lại màu sắc trung thực từ bảng màu đến thực tế.

 

Cuối cùng, Các chuyên gia màu sắc của Jotun có một vài gợi ý phối màu hiệu quả với các gam màu trắng cho ngôi nhà thân yêu của bạn để bạn có một không gian thanh lịch và tinh tế.

 

Màu trắng thông dụng

  • Hàng 1 – Gam màu hồng / 1622 Edelweiss
  • Hàng 2 – Gam màu xanh / 9918 Morning Fog
  • Hàng 3 – Gam màu xanh lá cây đậm/ 7236 Chi
  • Hàng 4 – Gam màu vàng / 1024 Timeless
  • Hàng 5 – Gam màu nâu / 1001 Egg White
  • Hàng 6 – Gam màu đỏ vàng/ 1453 Vanilla
  • Hàng 7 – Gam màu xanh lá cây / 1624 Skylight
  • Hàng 8 – Gam màu xám ấm / 1624 Skylight

Vậy tại sao không thêm một chút nhịp điệu vào cuộc sống của bạn và nhận được cuốn xu hướng màu sắc này ngay hôm nay tại đại lý chính thức của gần bạn nhất!Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *