BỘ SƯU TẬP MÀU SẮC 2019: CÁ TÍNH

Cover image: JOTUN 12083 Devine

 

Cuộc sống như vòng quay thời gian chuyển động nhanh và liên tục. Hàng triệu điều xảy ra mỗi ngày làm thay đổi cách chúng ta suy nghĩ và cảm nhận nhanh chóng. Ngôi nhà lại là một điều hoàn toàn khác. Ngôi nhà là nơi mỗi buổi sáng đem lại tinh thần hứng khởi cho ta mỗi ngày mới và cũng là nơi mỗi buổi chiều muộn chào đón ta về nhà với vòng tay ấm áp. Ngôi nhà, do đó, cần phải thực sự thoải mái, là nơi ta quay về an trú, nhắc nhở ta về những điều hạnh phúc… Ngôi nhà do đó thể hiện cá tính của chúng ta rõ nét nhất.

 

Bộ sưu tập màu sắc năm nay của Jotun hi vọng sẽ giúp bạn viết mở đầu cho câu chuyện về không gian sống của mình. Bộ sưu tập màu sắc này sẽ là tổng hợp những ý tưởng và nguồn cảm hứng sáng tạo giúp bạn thể hiện cá tính của bản thân mình. Bộ sưu tập màu sắc này là kết quả nghiên cứu của các chuyên gia màu sắc của Jotun tại Sandefjord, Norway bằng cách tổng hợp những xu hướng màu sắc trên thế giới.

 

“Ngôi nhà là câu chuyện sống về cuộc đời, về những màu sắc và vật dụng trang trí mà chúng ta yêu thích.” Lisbeth Larsen, Giám đốc màu sắc Jotun toàn cầu nói.

 

Lisbeth Larsen, Giám đốc màu sắc Jotun toàn cầu

 

TẤT CẢ TÙY THUỘC VÀO SUY NGHĨ VÀ PHONG CÁCH SỐNG

Bộ sưu tập màu mới gồm 28 màu hiện đại phản ánh xu hướng trong lối sống đô thị hiện đại. Bảng màu gồm ba chủ đề màu chính với ba câu chuyện về tính cách và tư duy được thể hiện qua màu sắc. Để thực sự làm nổi bật những màu sắc tuyệt đẹp này, tất cả các bức tường trong hình – cũng được giới thiệu trong bài đăng này – được sơn bởi Majestic Đẹp Hoàn Hảo Mờ.

 

 

Xem bộ sưu tập màu sắc 2019 phiên bản điện tử và tạo ra những phong cách phối màu của riêng bạn tại đây.  http://colourtrends.jotun.vn/

 

NHẸ NHÀNG

Wall: JOTUN 12078 Comfort Gray

 

Vẻ đẹp của sự đơn giản luôn có giá trị vượt thời gian. Nơi đó tâm trí của chúng ta hoàn toàn thư thái và tĩnh lặng. Nơi đó, không có gì là dư thừa, màu sắc, đồ trang trí đều thể hiện chất lượng, khéo léo, tinh tế và đầy cá tính. Tìm hiểu thêm về phong cách NHẸ NHÀNG tại đây.

 

TINH TẾ

Wall: JOTUN 7629 Antique Green

 

Ngôi nhà của chúng ta giống như một bảo tàng nghệ thuật – nơi lưu trữ và trưng bày những hy vọng và kỷ niệm. Mỗi góc nhỏ trong ngôi nhà đều mang một thông điệp và ý nghĩa quan trọng tạo nên những tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc xung quanh ta. Quá khứ và tương lai, phá cách và sáng tạo trong thiết kế được lấy cảm hứng từ công nghệ của con người, tất cả kết hợp trong một bảng màu chân thật với gam màu chính là xanh và vàng. Tìm hiểu thêm về phong cách TINH TẾ tại đây.

 

THÔ MỘC

Wall: JOTUN 20120 Organic Red

 

Trong thế giới hiện đại ngày nay những chi tiết thô mộc có thể đem lại những ấn tượng riêng biệt. Màu sắc đầy tự nhiên ấm áp của đất và cát; một phong cách mạnh mẽ nhưng không áp đảo và một bầu không khí nhẹ nhàng của vùng quê yên bình. Tìm hiểu thêm về phong cách THÔ MỘC tại đây.

 

PHƯƠNG ÁN PHỐI MÀU LINH HOẠT

Bảng màu được thiết kế dễ sử dụng giúp người dùng có thể tự do và linh hoạt trong các phương án màu để tạo sự cá tính cho ngôi nhà của mình. Bảng màu gồm các thẻ màu gần giống với màu thực tế, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm những màu có thể kết hợp với nhau tạo sự hài hòa cho không gian sống.

 

 

Tạo bảng màu của riêng bạn ngay bây giờ http://colourtrends.jotun.vn/Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *