BỘ SƯU TẬP MÀU SẮC 2019: BẢNG MÀU NHẸ NHÀNG

Để minh họa cách kết hợp màu sắc khác nhau có thể truyền tải các bản sắc khác nhau, chúng tôi đã chia ra thành 3 chủ đề màu riêng biệt trong bộ sưu tập màu sắc này. Mỗi chủ đề thể hiện một tư duy và lối sống riêng. Ba câu chuyện về tính cách được thể hiện qua các gam màu: NHẸ NHÀNG, TINH TẾ và THÔ MỘC.

 

PHONG CÁCH NHẸ NHÀNG

Trong phong cách NHẸ NHÀNG, chúng tôi tập trung vào vẻ đẹp của sự đơn giản, tạo ra những căn phòng vượt thời gian với bầu không khí yên tĩnh. Bảng màu bao gồm các sắc thái mềm mại, trung tính và ấm áp, tương phản tinh tế.

Wall: 12083 Devine and 1024 Timeless.

 

BÌNH YÊN NHẸ NHÀNG

Ngôi nhà mang phong cách NHẸ NHÀNG được đặc trưng bởi sự bình yên và hài hòa, nhấn mạnh các khu vực để thư giãn và nghỉ ngơi. Các trang trí là minh chứng cho chất lượng, sự khéo léo và cá tính. Để có được sự thể hiện màu sắc bình yên và tinh tế nhất, bạn nên sơn tường với sản phẩm Majestic Đẹp Hoàn Hảo Mờ, sản phẩm sơn nội thất với màng sơn mờ đẹp nhất của Jotun.

 

Wall: 12078 Comfort Grey

 

Phong cách gia chủ được đánh giá dựa trên những vật trang trí có giá trị và chất lượng tốt với vị trí và chức năng phù hợp. Những điều có giá trị đối với chúng ta nên được đặt ở những vị trí quan trọng và nổi bật.

Wall: 12076 Modern Beige

 

KHÔNG GIAN SÁNG VÀ THOÁNG

Phong cách NHẸ NHÀNG phù hợp với những gia chủ muốn một không gian tự nhiên, sáng và thoáng đãng. Sắc thái gọn gàng trong sự cân bằng hoàn hảo cung cấp một bầu không khí đầy thư giãn.

 

 

Kết hợp các màu trung tính từ một hàng đến toàn bộ bảng màu tạo ra trải nghiệm màu đơn sắc, tinh tế. Trong phòng khách này, chúng tôi đã sơn với Majestic Đẹp Hoàn Hảo mờ và kết hợp hai màu trung tính màu vàng, xám; 1622 Edelweiss và 12078 Comfort Grey (tường cầu thang).

 

TINH TẾ

Bộ sưu tập màu sắc phong phú của Jotun sẽ giúp đem lại cho bạn những bức tường đẹp đầy màu sắc, nhẵn mịn và bền màu theo thời gian. Những màu sắc độc đáo sẽ giúp mang lại những cảm xúc tinh tế cho không gian sống của bạn.

 

Wall: 10290 Soft Touch

 

Trong bảng màu CALM, bạn cũng sẽ tìm thấy các sắc thái đẹp của màu đào và hồng. Những màu này có thể được sử dụng một mình, cùng nhau, hoặc kết hợp với những màu trung tính.

 

GIAI ĐIỆU CỦA MÀU ĐÀO

10290 Soft Touch và 12083 Devine là những sắc đào mềm mại với màu vàng ánh kim.

10290 Soft Touch là tông màu tươi sáng nhất của chúng tôi – mềm và xám. Cùng với các màu như 12083 Devine và 12084 Dusky Peach, sự phối hợp này tạo ra sự hài hòa cho không gian sống.

12083 Devine mang sắc đậm hơn – vẫn vàng, mềm và phóng khoáng. Màu sắc phù hợp với tông màu sáng và kết hợp được với 1024 Timless và 12078 Comfort Grey.

 

MÀU HỒNG

Màu hồng rực rỡ 20119 Transparent Pink và 12086 Rustic Pink có chút vàng và xám.

 

 

20119 Transparent Pink nổi bật với các sắc hồng 12086 Rustic Pink, 2024 Senses và 20120 Organic Red. Nếu bạn thích các màu sáng theo phong cách NHẸ NHÀNG, các chuyên gia màu sắc của Jotun gợi ý bạn kết hợp với 1024 Timless, 1622 Edelweiss và 0394 Soft Grey.

 

 

Những bức tường đẹp, mờ kết hợp các chi tiết sơn mới mang đến một không gian nội thất hoàn hảo. Chiếc bàn này được sơn với sơn gỗ và kim loại Gardex bóng mờ với màu 12086 Rustic Pink.

 

 

12086 Rustic Pink đẹp hoàn hảo khi kết hợp cùng với màu trung tính xám nhạt. Tông màu xám làm cho màu này đẹp hài hòa với 1622 Edelweiss.

 

TƯƠNG PHẢN NHẸ NHÀNG

Cá tính và chiều sâu hơn với bức tường sử dụng sơn hiệu ứng Majestic Design Pearl màu trung tính. Một sự kết hợp hoàn hảo với sự tương phản tinh tế mang lại cho ngôi nhà một phong cách tự nhiên, ấm áp.

 

Hiệu ứng: Shimmering Cloud. Màu nền: 10679 Washed Linen kết hợp với Majestic Design Pearl 9958 Bianco

 

 

MÀU ĐÀO ĐÁNG YÊU

Sự hài hòa của màu sắc trong bảng màu NHẸ NHÀNG mang lại sự rõ ràng và yên tĩnh. Kết hợp màu mới mang phong cách hiện đại 12074 Peachy sẽ đem lại một sự thú vị cho ngôi nhà của bạn.

 

Tường trong hình này được sơn màu 12074 Peachy.

 

Với 12074 Peachy, bạn có thể tạo ra một phong cách ấn tượng bằng cách sơn tất cả các bức tường trong phòng của bạn. Bạn cũng có thể kết hợp màu này với tông màu be trung tính.

 

12074 Peachy cũng có thể kết hợp với các màu xám trung tính.

 

 

THỂ HIỆN CÁ TÍNH VỚI MÀU SẮC

Bây giờ bạn có thể tạo bảng màu cho riêng bạn. Chọn một màu chính, tìm màu phối phù hợp và tạo một bảng màu hiện đại thể hiện cá tính của bạn.

 

Tạo bảng màu của riêng bạn ngay bây giờ http://colourtrends.jotun.vn/

 

BẢNG MÀU NHẸ NHÀNG

Bảng màu bao gồm các sắc thái màu mềm mại, trung tính và ấm áp, tương phản tinh tế. Dưới đây là những màu phổ biến nhất trong bảng màu này.

 

Dưới đây là những điểm nổi bật của bảng màu. Đừng quên kiểm tra thẻ màu (http://colourtrends.jotun.vn/) của chúng tôi để xem tất cả các màu!

 

Photo: Line Small Studio , Styling: Kråkvik & D’Orazio

 

 Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *